Xây dựng 33 căn biệt thự cuối cùng của The Ocean Resort Đà Nẵng

VinaCapital Đà Nẵng đã tổ chức Lễ Khởi công xây dựng khu biệt thự The Ocean Estates, với tổng vốn đầu tư hơn 650 tỉ đồng (gần 30 triệu USD) trên diện tích 7.5 ha thuộc dự án The Ocean Resort, Đà Nẵng.

Construction Commencement Ceremony of The Ocean Estates

Lễ khởi công dự án The Ocean Estates

The Ocean Estates bao gồm 33 căn biệt thự từ 3 đến 5 phòng ngủ, mỗi căn có diện tích đất trung bình lên tới 929 m2 – 1.303 m2 với chứng nhận quyền sử dụng đất riêng, diện tích sàn từ 570 đến 740 m2 với giá bán từ 16.9 tỉ đồng. The Ocean Estates có phong cách thiết kế hiện đại kết hợp tường kính trong suốt từ sàn tới trần nhà đem lại cho mỗi căn biệt thự góc nhìn bao quát, không gian thoáng đãng ngập tràn ánh sáng tự nhiên và gió trời. Mỗi biệt thự đều có hồ bơi và salon ngoài trời cùng ban công và sân vườn rộng rãi giúp kết nối các không gian bên ngoài và các phòng bên trong một cách hài hòa. Chủ nhân biệt thự The Ocean Estates sẽ tận hưởng khu hồ bơi và câu lạc bộ riêng, đồng thời vẫn sử dụng trọn vẹn các tiện ích đẳng cấp 5 sao của toàn bộ dự án The Ocean Resorts.

Với khu biệt thự The Ocean Estates là điểm nhấn tuyệt vời cuối cùng, The Ocean Resort càng khẳng định vị thế là khu nghỉ dưỡng phức hợp có quy mô hàng đầu tại miền Trung và đã nhiều lần được vinh danh là “Dự án sân gôn tốt nhất” tại Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương từ năm 2011 đến năm 2016. Quần thể The Ocean Resort bao gồm các công trình nhà ở cao cấp như biệt thự và căn hộ hướng biển, cùng các tiện ích đẳng cấp như sân gôn do huyền thoại Greg Norman chính tay thiết kế, câu lạc bộ riêng bên biển, các hồ bơi, các nhà hàng và hàng loạt các tiện ích giải trí, thư giãn khác dành cho chủ nhân dự án cũng như du khách.
Ông Matthew Koziora – Giám đốc Kinh Doanh và Tiếp Thị của VinaCapital cho biết: “Chúng tôi là một trong những nhà phát triển bất động sản tiên phong trong phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp tại Đà Nẵng từ 2009 và hiểu rằng cùng với sự thịnh vượng về kinh tế, nhu cầu của khách đối với ngôi nhà thứ hai ngày càng cao hơn. Hiện nay, rất nhiều khách hàng ưa chuộng phong cách cao cấp và tiện nghi của không gian nghỉ dưỡng bên bờ biển và chúng tôi tin rằng The Ocean Estates, với thiết kế hiện đại, tiện ích hoàn chỉnh cùng chất lượng các dịch vụ của toàn khu The Ocean Resort sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.”

Công ty TNHH Xây dựng Tuấn Lê, đối tác của tập đoàn VinaCapital trong nhiều dự án nhà ở thành công tại Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh, là nhà thầu chính của dự án và đang tích cực xúc tiến các hạng mục xây dựng để đảm bảo các căn biệt thự The Ocean Estates sẽ được bàn giao đúng hạn vào Quý 4/2017. Ông Lê Anh Tuấn – Giám Đốc Điều Hành công ty, chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự có cơ hội tiếp tục hợp tác với tập đoàn VinaCapital và sẽ dành những nguồn lực tốt nhất cho The Ocean Estates để dự án thành công tốt đẹp, thi công an toàn, đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình.”

Bài đăng trên báo Tiền Phong 16/12/2016