Thêm hai dự án của VinaCapital đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai

Sở Xây dựng TP.Đà Nẵng vừa chính thức công nhận khu căn hộ cao cấp The Ocean Suites – Block B và Khu biệt thự biển The Ocean Estates đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai.

Khu căn hộ cao cấp The Ocean Suites – Block B và Khu biệt thự biển The Ocean Estates thuộc dự án khu phức hợp The Ocean Resort do Công ty TNHH Khu Du lịch Biển VinaCapital Đà Nẵng, thành viên tập đoàn quản lý đầu tư và phát triển bất động sản VinaCapital làm chủ đầu tư.


Với 33 căn biệt thự sang trọng và đẳng cấp có diện tích từ 570m2 đến 741m2, với lựa chọn 3-5 phòng ngủ cùng thiết kế hiện đại, tiện nghi, The Ocean Estates hướng các thiết kế mở của mình ra không gian biển trong xanh và bình yên. Dự án sẽ được bàn giao cho khách hàng vào quý III/2017.

Các biệt thự tại The Ocean Estates phù hợp mục đích cho mọi khách hàng, từ việc dùng làm nơi ở thuần tuý cho những gia đình yêu thiên nhiên đến việc kinh doanh bất động sản biển với sự uỷ quyền cho đơn vị quản lý và chủ đầu tư dự án rất tiện lợi và kinh tế.

Khu biệt thự biển The Ocean Estates được quy hoạch với tầm nhìn tốt, tiện ích cao do được tận hưởng mọi tiện ích của câu lạc bộ giải trí REC Club. Tòa nhà chính của câu lạc bộ gồm khu giải trí và phòng thay đồ… Giá bán các căn biệt thự biển từ 16,9 tỷ đồng/căn.

Trong khi đó, The Ocean Suites – Block B là khu căn hộ cao cấp nằm trong khu phức hợp The Ocean Resort, có quy mô xây dựng 9 tầng, gồm 70 căn hộ từ 1-2 phòng ngủ, diện tích từ 56 m2 đến 104,5m2. Cư dân tại The Ocean Suites – Block B sẽ được đặc quyền tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp như hồ bơi ngay bên trong khuôn viên tòa nhà, cũng như các tiện ích tiêu chuẩn trong khu phức hợp The Ocean Resort như sân golf 18 lỗ, câu lạc bộ biển WhiteCaps với hồ bơi 25m, sân tennis, sân chơi dành trẻ em, quán bar, nhà hàng, không gian spa bên biển… Giá bán căn hộ chỉ từ 2,3 tỷ đồng/căn.

Hai dự án trên vừa được Sở Xây dựng TP. Đà Nẵng đưa vào danh sách công nhận đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai, theo Nghị định số 99/2015/NĐ-CP ngày 20/10/2015 của Chính phủ. Đây là hai trong số ít dự án nhà ở thương mại được đưa vào danh sách lần này tại TP. Đà Nẵng.

Bài đăng trên báo http://thoibaonganhang.vn ngày 03/03/2017