THE OCEAN ESTATES – KHU BIỆT THỰ BIỂN TẠI ĐÀ NẴNG ĐÃ ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

Theo công bố mới nhất từ VinaCapital, chủ đầu tư của khu biệt thự biển đẳng cấp The Ocean Estates cho biết, khu biệt thự hiện chỉ còn 2 căn duy nhất . Dự án cũng đã chính thức đi vào hoạt động và chào đón hơn 70% cư dân của cả khu.

Với triết lý thiết kế một không gian sống dành riêng cho người yêu thiên nhiên, hoà quyện cùng không gian sống ven biển đầy thư giãn và các tiện nghi nghỉ dưỡng resort, The Ocean Estates là một trong những dự án hàng đầu của VinaCapital tại Đà Nẵng. Đây cũng là dự án được quy hoạch tổng thể biệt lập trong một không gian liền kề các khu phức hợp có đầy đủ tiện ích dịch vụ và giải trí. Chỉ trong thời gian ngắn từ khi mở bán chính thức vào Quý 3 năm 2017, đến nay hơn 99% các căn biệt thự hiện đã được bán hết. Tính đến thời điểm hiện tại, cả dự án chỉ còn lại 02 căn biệt thự 5 phòng ngủ.

Theo chủ đầu tư, khu biệt thự đã chính thức đi vào hoạt động và chào đón hơn 70% cư dân của cả khu. Bên cạnh đó, hiện các tiện ích tại REC club bao gồm khu vực hồ bơi, BBQ, khu vực reception, phòng tiếp khách, phòng tập Gym, khu vui chơi cho trẻ em, khu vực đỗ xe đã hoàn thành và sẵn sàng để phục vụ cho cư dân. Bộ máy nhân sự quản lý khu biệt thự cũng đã đi vào hoạt động.

Biệt thự 5 phòng ngủ The Ocean Estates

The Ocean Estates được xem là dự án bất động sản được mong đợi nhất tại Đà Nẵng của tập đoàn VinaCapital. Mới đây, đơn vị này cũng đã chính thức được trao tặng giải thưởng BCI Asia 2018, cho hạng mục Top 10 công ty Chủ đầu tư hàng đầu BCI Asia 2018, khẳng định vị thế dẫn đầu của chủ đầu tư này.

Ông Anthony William House, trưởng bộ phận phát triển mảng Bất động sản của VinaCapital cho biết: “Giải thưởng tại BCI Asia 2018 giúp khẳng định uy tín toàn cầu của VinaCapital trong lĩnh vực bất động sản và chứng minh chất lượng vượt trội của những dự án mà chúng tôi đầu tư với tất cả chuyên môn và tâm sức. Chúng tôi tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng quốc tế với mức giá cạnh tranh, sẽ giúp VinaCapital giữ vững vị thế dẫn đầu không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương”.

Đại diện chủ đầu tư VinaCapital nhận giải thưởng tại BCI Asia 2018

Chia sẻ thêm về dự án The Ocean Estates và chiến lược sắp tới của tập đoàn, ông Anthony William House cho biết: “Chúng tôi tự hào đã phát triển thành công dự án The Ocean Estates, khu biệt thự ven biển cuối cùng thuộc The Ocean Resort. Dự án là một cộng đồng riêng tư tuyệt đối, chỉ bao gồm 33 căn biệt thự từ 3 đến 5 phòng ngủ, mỗi căn có diện tích đất trung bình hơn 1,000 m2 với hồ bơi riêng lên đến 84 m2. Đây cũng là dự án duy nhất tại Đà Nẵng có garage cho 2 chiếc ô tô trong mỗi căn biệt thự. Bên cạnh các dự án hiện đang phát triển, chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến các cộng đồng dân cư theo tiêu chuẩn quốc tế cho thị trường bất động sản đang ngày càng phát triển tại Việt Nam”.

Thông tin chi tiết về dự án, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 090 117 6181

Email: van.hoang@vinadanang.com

Website: www.theoceanestates.com.vn

(Báo Tiền Phong – Ngày 02 tháng 06 năm 2018)