Hai dự án của Vina Living được Đà Nẵng công nhận đạt chuẩn pháp lý

Sở xây dựng thành phố Đà Nẵng chính thức công nhận khu căn hộ cao cấp The Ocean Suites – Block B và Khu biệt thự biển The Ocean Estates đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai. Cả hai dự án này đều do công ty TNHH Khu Du Lịch Biển VinaCapital Đà Nẵng, thành viên tập đoàn quản lý đầu tư và phát triển bất động sản VinaCapital làm chủ đầu tư với cam kết mang đến không gian sống và nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp và là khoản đầu tư mang lại lợi nhuận lâu dài.

Dự án The Ocean Suite – Block B đảm bảo thủ tục pháp lý cho nhà đầu tư an tâm.

Khu căn hộ cao cấp The Ocean Suites – Block B và khu biệt thự biển The Ocean Estates thuộc dự án khu phức hợp The Ocean Resort, do công ty TNHH Khu Du Lịch Biển VinaCapital Đà Nẵng, thành viên tập đoàn quản lý đầu tư và phát triển bất động sản VinaCapital làm chủ đầu tư, vừa được Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng đưa vào danh sách công nhận đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai, theo quy định tại Khoản 1 Điều 55 Luật Kinh doanh bất động sản số 66/2014/QH13 ngày 25/11/2014 và Điểm b Khoản 2 Điều 19 Nghị định số 99/2015/NĐ-CP ngày 20/10/2015 của Chính phủ.

Theo quy định pháp luật về nhà ở và kinh doanh bất động sản, chủ đầu tư dự án nhà ở thương mại phải có văn bản gửi Sở Xây dựng nơi có nhà ở, kèm theo hồ sơ giấy tờ chứng minh nhà ở hình thành trong tương lai có đủ điều kiện được bán. Sau qua trình xem xét, Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng có văn bản chính thức xác nhận khu chung cư cao cấp The Ocean Suites – Block B và khu biệt thự biển The Ocean Estates đủ điều kiện được bán trước khi chủ đầu tư ký kết hợp đồng mua bán nhà ở. Đây là hai trong số ít dự án nhà ở thương mại được đưa vào danh sách lần này tại thành phố Đà Nẵng.

Với giá bán từ 2,3 tỷ đồng, The Ocean Suites – Block B là dự án căn hộ bên biển có mức giá hấp dẫn so với các dự án cùng phân khúc, là cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có giá trị lâu dài và mang lại lợi ích kinh tế cao.

Cùng với The Ocean Suite, Vina Living cũng triển khai song song dự án The Ocean Estates – một quần thể riêng biệt trong tổng thể khu phức hợp The Ocean Resort, gồm 33 căn biệt thự có thiết kế sang trọng và tinh tế, với quy hoạch tổng thể biệt lập mang đến không gian sống riêng tư tuyệt đối, liền kề các khu phức hợp có đầy đủ tiện nghi, dịch vụ giải trí và hòa mình vào thiên nhiên trong lành. Các căn biệt thự có diện tích trung bình 1.000m2 gồm từ 3 đến 5 phòng ngủ.

Dự án biệt thự biển The Ocean Estates do thương hiệu VinaLiving quản lý.

Khu căn hộ cao cấp The Ocean Suites – Block B và khu biệt thự biển The Ocean Estates do thương hiệu VinaLiving quản lý. Không chỉ mang lại lợi ích kinh doanh, chủ sở hữu sẽ có dịp được trải nghiệm những chuyến nghỉ dưỡng biển đẳng cấp trong không gian sống sang trọng, tiện nghi cho bản thân và gia đình.

Bài đăng trên báo Cafebiz.vn ngày 22/3/2017